Fanpage Facebook
Tiêu điểm tuần qua
Bài trí bàn thờ thần tài thế nào khi làm ăn chung?

Tôi có làm ăn chung với một người bạn sinh năm 1973, còn tôi là nữ giới sinh năm 1978. Vậy nếu đặt bàn thờ thần tài thì nên theo tuổi của ai và đặt hướng nào tốt nhất?

Trần Thu Hoa (Gia Lâm, Hà Nội)

tranh thần tài
Tranh thần tài. Nguồn: Internet

Trả lời:

Sự tương tác giữa môi trường sống tới đời sống và sinh hoạt của con người là sự tương tác thực và trực tiếp, không tính đến các vấn đề liên quan đến hành chính hay hồ sơ giấy tờ sở hữu. Nghiên cứu phong thủy cũng chỉ trong phạm trù tương tác này mà thôi.

Vì vậy, trong môi trường kinh doanh có nhiều người đồng hành, chung vốn… thì khi thiết kế phong thủy cần phải dựa vào người có vai trò điều hành trực tiếp việc sản xuất kinh doanh của công ty hay cửa hàng. Điều này đôi khi không phụ thuộc vào tỷ lệ góp vốn nhiều hay ít. Giống như trong một công ty, nhiều trường hợp chủ tịch hội đồng quản trị chỉ đứng tên trên giấy tờ còn điều hành trực tiếp là giám đốc điều hành. Khi đó thì phong thủy cần dựa theo tuổi của vị giám đốc điều hành này.

Trong hai bạn, cần xác định một người điều hành chính và sẽ thiết kết phong thủy theo tuổi của người đó. Nếu là nữ sinh năm 1978 nên quay ban thờ thần tài về một trong bốn hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Ngược lại, nếu người điều hành chính là nam sinh năm 1973 thì quay về bốn hướng ngược lại là Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

(Theo Kiến thức)
Tin khác