Fanpage Facebook
Tiêu điểm tuần qua
Giới thiệu

Công ty Nhà Đất Tây Ninh là tên rút gọn của Công ty TNHH MTV MG Bất động sản, Nhà, Đất Tây Ninh 

Dịch vụ Ký gửi nhà đất uy tín
Nhà đất Tây Ninh là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.Dịch vụ ký gửi nhà đất giúp người bán nhà, cho thuê bất động sản một cách NHANH CHÓNGHIỆU QUẢ NHẤT.
Cam Kết khi Ký Gửi Nhà Đất
Không kê giá bán – Mua bán Chính Chủ – Pháp lý hoàn thiện.

Hiện tại công ty chuyên về các lĩnh vực:

red-star  Môi giới, mua bán bất động sản, nhà, đất. Nhận ký gởi BĐS, nhà, đất.

red-star  Tư vấn các thủ tục liên quan đến Bất động sản, nhà, đất.

red-star  Nhận làm các thủ tục, giấy tờ liên quan đến Bất động sản, nhà, đất.

red-star  Nhận soạn thảo văn bản liên quan đến Bất động sản, Nhà, Đất…

Công ty nhận làm dịch vụ trọn gói về thủ tục hành chính & các giấy tờ liên quan đến nhà đất (chuyển nhượng, mua bán, tặng cho, thừa kế, cấp đổi, cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…) giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và yên tâm ở nhà chỉ đợi đến ngày lấy giấy chứng nhận:

+ Tiết kiệm thời gian.

+ Tiết kiệm chi phí đi lại.

+ Thủ tục đơn giản.

Công ty xin giới thiệu thêm dịch vụ hỗ trợ tiền cho khách hàng mua nhà đất như sau:

Khách hàng muốn mua 1 căn hộ, nhà, đất với số tiền là 1 tỷ, nhưng túi tiền của quý khách chỉ có 500 triệu. Quý khách rất muốn mua căn hộ, nhà, đất đó… nếu không mua sẽ bị bỏ lỡ cơ hội và người khác sẽ mua mất.

Công ty xin hỗ trợ cho khách hàng 500 triệu còn lại để mua căn hộ, nhà, đất mà quý khách muốn mua. Công ty nhận làm giấy tờ trọn gói cho khách hàng, bao ra tên sổ đỏ. sau khi ra giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà, đất cho khách hàng đứng tên thì khách hàng có thể vay ngân hàng với lãi xuất thấp để trả lại.